ทานข้าวไม่ได้เป็นอันตรายไหมคะ

ตั้งครรภ์ 10 W. ทานอะไรไม่ค่อยได้เลย รวมถึงข้าว อาหารหนักๆ น้ำหนักลง จะเป็นอันตรายกับน้องไหมคะ ทานอะไรก็ออกหมด ได้กลิ่นหรือนึกถึงอาหารก็จะอาเจียนตลอด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น้ำหนักไม่ขึ้นในช่วงไตรมาสแรกไม่มีผลอะไรค่ะแม่น้องยังมีถุงไข่แดงอยู่ค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ โล่งใจหน่อย