ปวดท้องน้อย

ตั้งครรภ์9วีค ปวดท้องน้อย ด้านซ้าย ผิดปกติมั้ยคะ

เราก็ปวด ไปหาหมอ หมอบอกว่ามดลูกขยายตัวทำให้ปีกมดลูกมีอาการตึง

3y trước

ปวดค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 5วีค ไปหาหมอยังค่ะหมอบอกว่าปกติดีมั้ยค่ะ

5y trước

ปกติดีจ้า เป็นการขยายตัวของมดลูก ตอนนี้23วีคแล้วจ้า