ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์8เดือน มีอาการเวียนหน้าอยากอาเจียน เหนื่อย หายใจไม่อิ่ม กินข้าวไม่ได้เลย เกิดจากอะไรคะ มีใครเป้นบ้าง ทรมารมาก

1 Trả lời

อาจจะแพ้ท้องนะคะ หลายคนเป็นตอนไตรมาสสามค่ะแม่

5y trước

อาจะใช่คะ ว่าจะไปหาหมอ มันก้เป้นๆหายๆเหมือนแพ้ท้อง น้องดิ้นปกติไม่ท้องแข็ง ไม่ปวดท้อง 😭