การตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์7เดือนแล้วลูกดิ้นน้อยมากไม่ถีบเลย

7เดือนเหมือนกันค่ะลูกดิ้นน้อยมากตั้งแต่เมื่อวาน วันนี้เลยไปโรงบาลหมอติดเครื่องฟังเสียงหัวใจให้ค่ะ. หมอบอกว่าน้องดิ้นเก่งอยุ่นะ. แต่อาจจะหลับนานไปน่อย

เกิน 10 ครั้งต่อวันคือไม่เป็นไรค่ะแม่ ลองนับดูนะคะว่าลูกดิ้นกี่ครั้ง

ถ้าเขายังดิ้นอยุ่ ขยับตัวอยู่ไม่เป็นไรคะ

ถึง10ครั้งต่อวันไหมคะ

เหมือนกัน​เลย​ค่ะ​

ขอบคุณค่ะ