ตั้งครรภ์7เดือนลูกไม่ดิ้นถึง5ครั้ง

ตั้งครรภ์7เดือนวันนี้ลูกดิ้นไม่ถึง5ครั้ง ปกติจะดิ้นทุก1ชม. ควรไปหาหมอไหมค่ะ หรือน้องหลับเลยไม่ดิ้น อิแม่มีขับรถเมื่อเช้าไปต่างอำเภอหลายกิโล กลับมาก็เที่ยง กินข้าวนอนนับลูกดิ้น ดิ้นแค่2ครั้งก็ไม่ดิ้นเลยค่ะ กินน้ำเย็น น้ำหวาน กระตุ้นแล้วไม่ดิ้นเลยค่ะ

1 Trả lời

ไปหาหมอดีกว่าค่ะเเม่ สบายใจกว่าค่ะ ดีกว่ากังวลเเล้วคิดไปเรื่อยนะเเม่