ท้อง7เดือน มีตกขาวเยอะกว่าปกติ

ตั้งครรภ์7เดือน รู้สึกว่ามีตกขาวเยอะขึ้น ลักษณะตกขาวเป็นน้ำใสๆมีขาวขุ่นๆติดมานิดหน่อย ไม่แสบ ไม่คัน แต่รู้สึกว่ามีออกบ่อยๆ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ เราค่อนข้างกังวล เคยมีออกมาเยอะ จนเปียกกางเกงใน คิดว่าน้ำเดิน แต่ไปรพ.หมอบอกว่าเป็นตกขาว #ท้องแรก

ต้องรักษาความสะอาดค่ะ ไม่ให้อับชื้น เช็ดให้แห้งเวลาเข้าห้องนำ้เสร็จค่ะ

2y trước

เวลาเข้าห้องน้ำ ซับทิชชู จนแห้งสนิททุกครั้งเลยค่ะ