ท้องแข็งเป็นระยะ

ตั้งครรภ์7เดือน จะมึบางครั้งที่ท้องแข็งค่ะแต่ไม่มีอาการเจ็บ พอสักพักไม่นานก็เริ่มกลับมาปกติ คลายลง อาการแบบนี้อันตรายหรือจะเป็นอะไรมั้ยคะ

ปกติ แต่ต้องสังเกตอย่างอื่นร่วมด้วยค่ะ ถ้าปวดจนทนไม่ไหวหรือแข็งแล้วไม่คลาย ไม่หายต้องพบคุณหมอเพราะยางทีมดลูกบีบตัวอาจจะทำมห้ปากมดลูกเปิด เรา7เดือน1วันแข็งประมาณ3-4ครั้ง เราขับยนต์ไปรับลูกคนโตด้วย แต่จะแข็งไม่นานสักพักก็คลายลงค่ะ และพยายามอย่าเปลี่ยนท่าเร็วเกินไป ลุก นอน นั่ง ควรทำช้าๆ

7 เดือนเป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ สอบถามป้าหมอที่ฝากครรภ์แล้วค่ะไม่เป็นไร อาจจะเป็นช่วงที่น้องหมุนตัวไปมาค่ะ แต่ถ้าแข็งนานๆ และถี่ๆ ให้ไปหาหมอค่ะ

ถ้าแข็งถี่ทุก5นาที มีอาการปั้นให้รีบหาหมอนะคะ แม่บ้านนี้เป็นนอนรพ.สามวัน ฉีดยากันแท้งกระตุ้นปอดเรียบร้อยค่ะ

ตอนนี้หนูตั้งท้อง30+4 แล้วค่ะ หนูก็ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ แล้วเจ็บหนักๆๆที่ท้อง แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

บ้านนี้ปั้นแข็งถี่มากและเจ็บด้วยโดนแอดมิท2วัน 1คืน.ได้ยาระงับไป 16 โดส กลับมาสบายเลยคะ😅

เราก็แข็งแต่ไม่ปวด ก็ปล่อยไป นอนพัก นั่งพัก เอา

บ้านนี้ก้อเป็นคะ แต่คุณหมอบอกว่าไม่เป็นไรนะคะ

เป็นปกติคะ ถ้าแข็งนานแข็งถี่มากไม่ดีคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ท้องแข็งบ่อย

มันคือเจ็บเตือนค่ะแม่

2y trước

เจ็บเตือนหมายถึงใกล้คลอดใช้มั้ยคะ