ตั้งครรภ์7สัปดาห์ แพ้ท้อง

ตั้งครรภ์7สัปดาห์ ตอนนี้แพ้จะอ้วกตลอดเวลา แน่นหน้าอกเหมือนมีอะไรติดที่คอตลอดเวลา นอนก็ไม่ได้ ทำไงดีค่ะ😢

อย่าเครียดนะคะแม่ สู้ๆเพื่อลูก ถ้าอาการหนักไม่ดีขึ้นหรืออ่อนเพลียหนักให้ไปหาหมอค่ะ เสริมวิตตามิน และให้นำ้เกลือ ระว่างนี้อาทานอะไรได้ทานอะไรไม่ชอบโยนไปเลยค่ะ

ไม่ต้องทำยังไงค่ะ กินของที่อยากกินอะไรไม่อยากคิดแล้ว จะอ้วก เหม็นหรืออะไรหลีกเลี่ยงค่ะ เด่วจะดีขึ้น ค่ะ