ตั้งครรภ์7สัปดาห์6วันอัลตราซาวด์ทางช่องคลอดไม่เจอตัวเด็ก ใครมีประสบการณ์เเบบนี้บ้างคะ เเล้วเป็นยังไง

ตั้งครรภ์7สัปดาห์6วันอัลตราซาวด์ทางช่องคลอดไม่เจอตัวเด็ก ใครมีประสบการณ์เเบบนี้บ้างคะ เเล้วเป็นยังไงบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ของบ้านนี้มีเลือดออกมานิดนึงไปหาหมอ ซาวช่องคลอด ท้อง7w3d. เจอทั้งตัวน้อง เห็นตัวเห็นหัวและหัวใจเต้นตุบๆๆเลยค่ะ แต่หมอแจ้งว่าเลือดไม่มีผลกับน้องแค่เราเดิอนเยอะปากช่องคลอดเลยเสียดสี เลยมีเลือดแค่นั้นค่ะ

บ้านนี้ตอนฝากครรภ์6w5dหมอบอกนังไม่เจอหัวใจ กังวลมากค่ะกลัวท้องลม แค่พี่พยาบาลปลอบว่าอายุครรภ์อาจจะน้อยไปรึว่าซาวด์มันคลาดเคลื่อน เบยไม่เห็นหัวใจ พรุ่งนี้หมอนัดU/Sอีกรอบตื่นเต้น เครียดมากค่ะ

2y trước

เปนยังไงบ้างคะ

ผมกับแฟนไปซาวมาวันอาทิตย์ อายุ ครรภ์ 7วีค3วัน เจอน้องแล้วขนาดตัว1.21ชม. หัวใจเต้นตุบๆเลย เจ้าของโพสต์ลองเปลี่ยนไปตรวจโรงบาลอื่นดูครับเผื่อผลไม่เหมือนกันครับ

เป็นค่ะ 6Wกว่าแล้วก็ยังไม่เจอค่ะ ซาวด์ช่องคลอดก็ยังไม่เจอค่ะ พึ่งไปหาหมอมา หมอเจาะเลือดแล้วนัดให้ไปอีกวันพฤหัสค่ะ กังวลอยู่เหมือนกันค่ะ

2y trước

อีก1อาทิตไม่เจอหมอเหน็บยาออกคะ 😥😥😥

เหมือนกันเลย​ หมอนัดซาวด์ซ้ำอีกรอบวันเสาร์นี้​ คุณแม่ใจเย็นๆนะ​คะ​ เพราะบางคนก็ซาวด์เจอตอน10วีค​ 12วีคนะคะแม่

2y trước

ของเเม่ซาวทางไหนคะ

ไม่เจอตัวเด็ก อาจเป็นเพราะอายุครรภ์ยังน้อย แต่เสียงหัวใจต้องเจอแล้วนะคะ แม่

2y trước

ไม่เจออะไรเลยค่ะเจอเเต่ถุง😥😥😥

เหมือนกันคะแต่ซาวด์หน้าท้อง ก้อไม่เจอ หมดเลยนัดซาวด์อีกที อาทิตย์หน้า

2y trước

อีก1อาทิตถ้าไม่เจหมอให้เหน็บยาออกค่ะ หมอว่าอาจจะท้องลม😥😥😥

8wแล้วหมอยังไม่เจอตัวเหมือนกันค่ะ รอไปอีกทีเดือนหน้า

2y trước

ซาวทางช่องคลอดรึหน้าท้องค่ะ

6w 2d ซาวด์หน้าท้องเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ

บ้านนี้8วิค ยังไม่เจอเหมือนกันคะ😢😢

2y trước

ยังไม่มีคะ