มีเลือดสีน้ำตาลออกตอนอายุครรภ์7สัปดาห์

ตั้งครรภ์7สัปดาห์ มีเลือดสีน้ำตาลออกมาแบบติด กกน แต่ไม่ปวดท้องจะเป็นอันตรายมั้ยค้ะ หรือเป็นแค่เลือดล้างหน้าเด็กแม่ๆคนไหนรุ้เคยเป็นช่วยตอบเราหน่อย (มีประวัติการแท้ง)

1 Trả lời

ไปหาหมอค่ะ