แพ้ท้อง

ตั้งครรภ์7สัปดาห์ ท้อง3 อายุ40แล้ว น้องหลงมาคะแพ้ท้องหนักมากคะ อาเจียน เวียนหัว ไม่อยากทำอะไรเลย เหมือนคนขี้เกียจ เมื่อไหร่จะหายคะ ทรมาน

1 Trả lời

ส่วนใหญ่จะหายแพ้หลัง 3 เดือนนะคะ แค่บางคนก็นานกว่านั้น หรือแพ้ไปตลอดจนคลอดเลย