ตั้งครรภ์6เดือนใช้ไรล้างจุดซ่อนเร้นได้บ้างค่ะ พอดีมีกลิ่นนิดๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ

1 Trả lời

น้ำเปล่าค่ะ แต่ถ้ามีกลิ่นก็หาหมอค่ะแม่ คนท้องมักจะติดเชื้อกันเยอะทำให้ตกขาวมีสีมีกลิ่นค่ะ ต้องใช้ยาถึงจะหาย ไม่งั้นปล่อยไว้ซักพักเดี๋ยวจะคันนะคะ