น้ำหนักน้อย

ตั้งครรภ์6เดือนน้ำหนักขึ้นแค่4โล น้อยไปไหมคะ แม่ๆบ้านอื่นนน.ขึ้นกันเท่าไรคะ

6เดือน น้ำหนักขึ้น10โลค่ะ ปกติเป็นคนตัวเล็ก

บ้านนี้อีก 3 วัน ครบ 9 เดือน น้ำหนักขึ้นมา 7 โลคะ

8เดือนครึ่งแล้วจ้ายังไม่ถึง4โลเลย😌

5y trước

อยากโชคดีบ้าง แต่กลัวค่ะ😂

5เดือนน้ำหนักขึ้น5โลค่ะ แต่ท้องเล๊กๆ

บ้านนี้จะ6เดือนคะนำ้หนักขึ้นมา13-14โคะ

อยู่ที่น้ำหนักเดิมของแม่ด้วยค่ะ

ปกติค่ะ เรา 6 เดือนครึ่ง ขึ้น 3 กิโล

8 เดือนครึ่ง ขึ้นไม่ถึง 2 กก. เลยจ้า

ตอนนี้7เดือน น้ำหนักขึ้นแค่5โล

บ้านนี้6เดือน ขึ้นมาแค่2กิโลคะ