ตั้งครรภ์6W3Dซาวด์เจอถึงไข่แดง และหัวใจเต้น แบบนี้ถือว่าเด็กปลอดภัยหรือยังคะ🥹

ตั้งครรภ์6W3Dซาวด์เจอถึงไข่แดง และหัวใจเต้น แบบนี้ถือว่าเด็กปลอดภัยหรือยังคะ🥹 พอดีเราท้องยาก ก่อนหน้านี้ก็ท้องลมไป

ตั้งครรภ์6W3Dซาวด์เจอถึงไข่แดง และหัวใจเต้น แบบนี้ถือว่าเด็กปลอดภัยหรือยังคะ🥹

เด็กจะปลอดภัยต่อเมื่อพ้นไตรมาสแรกค่ะ บางเคสเด็กหยุดเจริญเติบโตตอน 10 วีค 13 วีคก็มี

รอจนผ่านไตรมาสแรกไปก่อนถึงจะวางใจได้ค่ะแม่ บ้านนี้อยู่ๆน้องก็หยุดโตตอน13w

2y trước

ขอบคุณค่ะ