ปวดหน่วงท้อง6w+6

ตั้งครรภ์6 w+6 ปวดหน่วงท้องน้อยเป็นบางครั้ง ผิดปกติมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

มีอาการอื่น หรือมีเลือดออกมั้ยค่ะ ถ้าไม่มีอาการอื่นร่วมอาจจะเกิดจากมดลูกขยายตัวได้ค่ะ

9mo trước

ไม่มีเลือดออกค่ะ จะปวดแค่บางครั้งค่ะ เป็นๆหายๆ