5เดือนแล้วทำไมหมอไม่ซาวให้ซักที

ตั้งครรภ์5เดือนแล้วไม่ยอมซาวให้เลยให้แต่เราฟังเสียงหัวใจลูกเห็นแม่ๆบ้านอื่นซาวกันทุกเดือนแม่เริ่มกังวลกลัวลูกไม่ปกติ???

บ้านนี้ฝากโรงยาลรัฐซาวตอน3เดือนครั้งเดียวจน8เดือนแล้วยังไม่ได้ซาวเลยค่ะ เลยไปซาวที่คลีนิคแทน