ปรึกษาค่ะ

ตั้งครรภ์5เดือนค่ะ พอดีเมื่อกี้เข้าห้องน้ำ แล้วเอากระดาษทิชชูเช็ด มีก้อนเลือดขนานเล็กเท่าขี้เล็บติดออกมา ใครเคยเป็นบ้าง มีผลอะไรต่อลูกในท้องมั้ยค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่ แม่ท้องไม่ควรมีเลือดนะ จะเยอะหรือน้อยก็ตาม