ขออนุญาตสอบถามแม่ๆ

ตั้งครรภ์4เดือนแล้วเสียงวัดเสียงหัวใจลูกเบามากเป็นอันตรายมั้ยคะหรือว่าปกติ

ของแม่เบาของเราไม่ได้ยินเลยเครื่องฟังเสียงหัวใจ แต่เราซาวแล้วหัวใจเต้นปกติค่ะ พวกเครื่องฟังเสียงเราว่าไม่ค่อยได้มาตราฐานเท่าไร

อ๋อค่ะโล่งไปทีค่ะคิดมากไปหลายวันเลย