ทยอยซื้อของเตรียมคลอดกันรึยังคะ..

ตั้งครรภ์4เดือนกว่าๆ เริ่มทยอยFของแล้วค่ะ ดูไลฟ์แล้วอดใจไม่ไหวจริงๆค่ะ ? ทั้งน่ารัก ทั้งถูกเลยค่ะแม่ๆ ??

ทยอยซื้อของเตรียมคลอดกันรึยังคะ..

บ้านนี้เอฟกระจายเลยค่ะในช้อปปี้ถูกมาก

5y trước

ช๊อปปี้ร้านไหนคะคุณแม่ เดี๋ยวไปส่องมั่งค่ะ 😅

เซ็ตหมวกเท่าไหร่ค่ะแม่ ซื้อจากไหน

5y trước

ขอบคุณค่ะ

แม่สั่งบอดี้สูท3ตัวราคาเท่าไรค่ะ

5y trước

เค้าคิดตาม นน.ค่ะ อันนี้ ems80฿ ถ้าเหมาจ่ายเลย ems100฿ ซื้อมากเท่าไหร่ก้ได้ค่ะ

ความสุขของคนเป็นแม่💙😊

5y trước

😍😍😍

สั่งจากเพจไหนคะ

5y trước

ผ้าอ้อม Berry. Kids ค่าา

เหมือนกันค่ะแม่ 555

5y trước

เพลินเลยค่ะ😆😆

เตรียมแล้วจ้าาา

5y trước

ใช่คะ ถ้าซื้อทีเดียว มันไม่ค่อยไหว

น่ารักมากกกก

แนะนำเพจ ไดโนคิดส์ นะคะของถูกและคุณภาพดี บ้านนี้ F มา 3-4 ครั้งแล้วค่ะ

5y trước

เพจเดียวกันเลย โปรเตรียมคลอดคุ้มมาก