ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์41วีคแล้ว พรุ่งนี้หมอนัดไปพิจารณาคลอด หมอจะให้ยาเร่งเลยมั้ยค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ้ายังไม่เคยให้น่าจะให้นะคะเเม่เเล้วถ้าเร่งคลอดเเล้วยังไม่มีวี่เเววว่าจะออกคุณหมอก็จะผ่าให้ค่ะ

ควรต้องคลอดละแม่ คลอดเถอะ 41w แล้ว ยิ่งนานรกยิ่งเสื่อม ปล่อยเนิ่นนานลูกมีสิทธิขาดออกซิเจนนะคะ