ใช่สัญญาณใกล้คลอดมั้ยคะ

ตั้งครรภ์40wคะ มีน้ำสีออกน้ำตาลใสๆไหลออกมาจากช่องคลอด พร้อมมูกเลือดนิดหน่อย และมีอาการปวดบริเวรท้องน้อยคะ แบบนี้ใช่อาการใกล้คลอดไหมคะ

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ ตอนนี้น้องคลอดแล้วคะ😊

ใช่คะ ปากมดลูกเริ่มเปิดแล้วจ้า

หวังว่าตอนนี้แม่อยู่ รพ.แล้ว

5y trước

อยู่ตั้งแต่วันที่เจ็บแล้วคะแม่ ตอนนี้คลอดน้องแล้วคะ😊

ใช่ค่ะ ไปรพ.เลยค่ะ

ไปรพ.เรยค่ะ