ผ่าคลอด

ตั้งครรภ์39+3สัปดาห์ตั้งใจจะคลอดเองแต่น้ำหนักลูก3907น้ำหนักลูกเยอะไปหมอนัดผ่าคลอดวันที่29เมษาอยากทราบว่าผ่าคลอดเจ็บไหมค่ะ

1 Trả lời

ตอนผ่าไม่เจ็บค่ะไม่รู้สึกอะไรเลย แต่หลังผ่านี่ทรมานสุดๆ เจ็บแผลค่ะปวดจนไข้ขึ้น แต่ประมาน อาทิดนึงจะเริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ ต้องเดินขยับร่างกายเยอะๆไม่งั้นจะเป็นผังผืด แต่คนเปนแม่ ทนได้อยู่แล้วค่ะ สู้ๆนะคะ