น้ำหนักลูกน้อย

ตั้งครรภ์38week น้ำหนักลูก2700g ไม่ถึง3000g ภายใน1-2อาทิตย์ก่อนคลอดถ้าจะเพิ่มน้ำหนักลูกด้วยน้ำเต้าหู้ ไข่ กล้วย จะช่วยเพิ่มได้ทันไหมคะภายในเวลา1-2อาทิตย์#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่แน่ใจว่าจะทันไหมนะคะ แต่โอเคอยู่นน.มากกว่า2500

3y trước

ขอบคุณนะคะ🥰