ท้องแรกค่ะ ขอคำปรึกษาเเม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ😅

ตั้งครรภ์38+4 ปวดหัวหน่าวร้าวไปที่อวัยวะเพศถึงก้นเลยค่ะ ปวดขาหนีบ เเต่ไม่มีอาการปวดท้อง ไม่มีมูกไม่มีน้ำเดินค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยคะมั้ยคะ ท้องเเรกค่ะ

38+4เหมือนกันเลยค่ะ​ อาการเดียวกันเลย​ท้องแรกเหมือนกัน​ ถามคุณหมอ​ คุณหมอบอกปกตินะคะ​แต่เราเองก็กังวลไม่รู้เจ็บแบบไหนปกติ​ เจ็บแบบไหนไม่ปกติ​อาศัยนับน้องดิ้นเอาค่ะแม่

2y trước

บ้านนี้นับน้องดิ้นไม่ค่อยถูกปกติน้องโก่งตัวใส่อย่างเดียวเลยค่ะ😅

ปกติค่ะ เป็นอาการสัญญาณใกล้คลอด คลอดธรรมชาติรอน้ำเดินนะคะ ปวดท้องเมื่อไหร่ก็ไป รพ. เลยค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ปกตินะคะ ยังไม่ต้องไปหาหมอนะคะ ลดการเดินลง นอนพักเยอะๆนะคะ ใกล้จะคลอดแล้วสู้ๆนะคะ

บ้านนี้ 37+6 มีอาการแบบเดียวกันเลยค่ะ. อยากแตกแล้วแต่น้องก็เงียบจังเลย 😁

37+4อาการเหมือนกันเลยค่ะทรมานมากตอนกลางคืนอิแม่นี้อยากคลอดแล้วค่ะ😂

38+4เหมือนกันค่ะปวดไปไหมน้องไม่ยอมออกมาสักทีปวดจนเเอบร้องไห้เลยค่ะ

38+4 เช่นกันเลยค่ะ ปกติค่ะแม่😊

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️