ถามแม่ๆหน่อยค่ะ แบบนี้เรียกมูกหรือตกขาวอะคะ 🙏🏻

ตั้งครรภ์38+2 w ปกติจะมีตกขาวไหลเยอะทุกวันอยู่แล้วแต่เป็นตกขาวเหลวๆ พอมาเมื่อกี้หลังจากเข้าห้องน้ำเสร็จ ก็ไหลออกมาแบบในรูป ใช่ตกขาวรึป่าวคะแม่ 🙏🏻#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ แบบนี้เรียกมูกหรือตกขาวอะคะ 🙏🏻

หรือเราเองตื่นเต้นอยากจะคลอด 😂