ตั้งครรภ์37วีค

ตั้งครรภ์37วีค รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยมาก น้อยกว่า10ครั้ง แต่ไม่มีอาการอะไรเลย ควรไปหาหมอไหมคะ หรือรอดูอาการก่อน

บางทีน้องอาจจะขยับตัวแม่อาจจะไม่ค่อยรู้สึก แต่ถ้าใน 1 วันแม่ลองนับแล้ว ไม่ถึง 10 ครั้ง แนะนำแม่ไปหาหมอเลยค่ะ เผื่อน้องเป็นอะไรและเพื่อความสบายใจของแม่ด้วย

น้องอาจจะดิ้นมาหกว่า10ครั้งก็ได้ค่ะแต่ดิ้นเบาเพราะน้องลงอุ้งเชิงกลางแล้วที่มันก็จะแคบลง

6d trước

ขอบคุณนะคะ กังวลมากกลัวลูกเป็นอะไรรึป่าว🥲

37เหมือนกันเลยค่ะดิ้นน้อยลงจริงๆค่ะแต่ก็พอได้รู้สึกระหว่างวันค่ะแต่อาจจะเบาลงมากกว่าเดิม

ถ้านับลูกดิ้นแล้วลูกดิ้นไม่ถึง ควรรีบไปหาหมอนะคะ บางทีสายสะดืออาจจะพันคอเด็กค่ะ

35+3 เป็นเหมือนกันเลยค่ะจะรู้สึกขยุกขยิกเเต่ไม่ดิ้นเเรงเหมือนเเต่ก่อน

บ้านนี้34+1ก็ดิ้นน้อยลงค่ะบางทีก็ไม่ดิ้นกังวลเหมือนกันค่ะ

ของเราน้องจะขยับตัวมากกว่าพื้นที่อาจเเคบลงได้ค่ะ

อันตรายค่ะ ถ้าไม่ถึง10ครั้งแนะนำพบหมอดีกว่าค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะท้อง35วีคสามารถช่วยตัวเองได้ไหมคะ

น้องมีพื้นที่ในการขยับน้อยลงเเล้วค่ะเเม่