เเม่ๆช่วยดูหน่อยคะ #ท้องเเรก

ตั้งครรภ์37วีค มีน้ำขาวๆเเบบนี้ออกมาเยอะมากติดกางเกงในคืออะไรหรอคะ ถ้าเป็นมูกก็ไม่ใช้ เพราะว่าเป็นน้ำลื่นๆ ท้องเเรก กังวลมากคะ #ท้องเเรก##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

เเม่ๆช่วยดูหน่อยคะ
#ท้องเเรก

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไหลออกมาเยอะมาก