ปวดท้องข้างขวาถี่มากค่ะทุก5นาที

ตั้งครรภ์37วีค ตอนนี้รู้สึกว่าปวดท้องจีดๆข้างขวา ปวดตั้งแต่เช้าจนตอนนี้ค่ะ ปวดทุก5นาที แต่ไม่เจ็บมาก ปวดพอให้รำคานไม่สบายตัว เป็นอาการเจ็บเตือนไหมค่ะ ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

รอต่อไปอีกขอบคุณค่ะ