ไอหนัก

ตั้งครรภ์33wไอหนักมากเเละเป็นคนที่ไอละหายยากมากไอหนักสุดคืนไอไม่หยุดตอนกลางคืนค่ะไอบ่อยไอจนเจ็บคอไปหมดไอจนน้ำตาไหลไม่กล้ากินยาอะไรอยากทราบว่าจะกระทบอะไรต่อลูกในท้องไหมค่ะ

1 Trả lời

พยายามจิบน้ำอุ่นบ่อยๆค่ะ ถ้าเปนหลายวันต้องปรึกษาคุณหมอที่ฝากท้องค่ะ ไอเยอะไอแรงอาจทำให้มดลูกบีบตัวได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ