น้ำหนักลูก

ตั้งครรภ์37 สัปดาห์ น้ำหนักลูก2500 ถือว่าน้อยไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ไม่น้อยนะคะเเม่ก็กำลังพอดี บ้านนี้คลอดตอน37+5น้ำหนักน้อง 2835ค่ะ ปัจจุบัน6เดือนเเล้ว น้ำหนัก6.8เเล้วค่ะ

บ้านนี้ เพิ่งไปหาหมอตอน36+5วีค น้ำหนัก2400 เหมือนจะน้อย เเม่เเอบวังวนมากเลย😂😂

ของบ้านนี้ในใบอัลตร้าซาว2330เองค่ะแม่แอบกังวลกลัวน้องน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์

6mo trước

กี่วิคหรอคะ

บ้านนี้37+6 น้องน้ำหนัก2400เองค่ะ นัดผ่าวันที่9นี้ควรผ่าดีไหมค่ะแม่ๆ

ไม่ต้องกังวลค่ะเเม่ให้น้องออกมาโตข้างนอกดีที่สุดค่ะ

บ้านนี้คลอดตอน38วิค น้องหนัก2740กำลังพอดีค่ะคลอดง่าย

6mo trước

ขอบคุณนะคะ

ขอบคุณเเม่ๆทุกคนนะคะ ที่ไห้ความรู้

ไม่น้อยค่ะแม่ ค่อยออกมาโตข้างนอกคะ

6mo trước

ขอบคุณนะค้าบ

บ้านนี้คลอด 38+4 น้ำหนักน้อง 3430 ค่ะ

ไม่น้อยค่ะตามเกณฑ์เด็กไทยปกติ