หมอนัดอีกทีวันที่30เดือนนี้ค่ะ

ตั้งครรภ์36สัปดาห์2วันรู้สึกปวดจิมิมากเลยค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ

คุณหมอนัดถี่กว่าเราอีกค่ะคุณแม่ เราพึ่งไปหาหมอวันนี้ อายุครรภ์เท่าคุณแม่เลย นัดครั้งหน้าของเค้าวันที่5มิถุนายนเลยค่ะ ขอให้คุณแม่และเจ้าตัวเล็กแข็งแรงๆ คลอดง่ายๆนะคะ❤️🥰😍😘

4mo trước

ใช่ค่ะเดือนนี้หมอนัด3ครั้งแล้ว

บ้านนี้36วีคก็ปวดเหมือนกันค่ะปวดก้นกบแบบจุกๆเลยค่ะปวดจิมิด้วย ตอนนอนก็รู้อึดอัดที่หน้าอกค่ะหมอนัดเดือนละครั้งค่ะวันที่23นี้ก็ถึงวันนัดแล้วค่ะ

ปกติค่ะ ท้องแรกแม่ไม่มีอาการปวดใดๆเลยมีแค่ตะคริวอย่างเดียว พอมาท้อง2 ปวดร้าวจิมิ ก้นกบ ขาบวม เท้าบวม ตะคริวอาการมาครบทุกอย่างเลยค่ะ🤣

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ อายุครรภ์ 36W 3D หมอนัด30เดือนนี้เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ปวดจิมิมากก ปัสสาวะบ่อยมาก ปวดเอวเหมือนจะขาดเลยย ^~^

4mo trước

เหมือนกันค่ะยิ่งตอนลูกดิ้นทีถีบแรงมากๆเลยช่วงนี้

บ้านนี้ไปหาหมอมาเมื่อวันที่17 นัดอีกที31นี้ค่ะ เวลาเดินอาจจะมีจี๊ดท้องน้อย เสียวจิมิเหมือนกันค่ะ

4mo trước

ยิ่งตอนจะลุกยิ่งปวดเลยค่ะ

เราก็ปวดตอนนี้ปวดมาก เจ็บเตือนทุกวัน อีกสองวันหมอนัดค่ะหมอเริ่มนัดถี่สองอาทิตย์เจอครั้ง

4mo trước

คลอดง่ายๆนะคะแม่

หมอบอกปกติค่ะแม่ บ้านนี้ปวดตั้งแต่ได้5 เดือน ตอนนี้37 วีค ปวดมาก พลิกตัวก็ปวด

ปกติค่ะ