ตั้งครรภ์36wเอาไฟฉายเล่นกันน้องแต่น้องไม่ดิ้นตอบเลยมีแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะกังวลจังเลยค่ะ

1 Trả lời

น้องอาจจะหลับค่ะแม่ ถ้าน้องจะดิ้นน้องจะดิ้นหลังคุณแม่ทานอะไรลงไปหรือหิวค่ะ