สอบถามแม่ๆเรื่องท้องเสีย

ตั้งครรภ์36w. ถ่ายท้องวันนี้4รอบแล้วค่ะ แม่บ้านไหนเคยท้องเสียไหมค่ะ ต้องไปหาหมอไหม เกลือแร่ทานได้ไหมค่ะ

ทานเกลือแร่ ORS. ได้จ้า แต่ถ่ายท้องย่อยอันตรายมากเลยค่ะแม่ ไปหาหมอดีกว่านะคะ

4y trước

ขอบคุณนะค่ะตอนนี้แม่หายแล้ว ดีนะถ่ายแค่วันเดียว

ถ้าแม่ถ่ายท้องบ่อยควรไปหาหมอค่ะ เพื่อความปลอดภัยค่ะ