35สัปดาห์ มือชาจนปวด

ตั้งครรภ์35สัปดาห์แล้วค่ะ ปวดชามือจนนอนไม่ได้เลย มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ แก้ปัญหายังไงกัน#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เรา34W5D เป็นข้างขวา ปวดจนนอนไม่ได้ ตอนกลางวันก็เป็นจะชาปลายนิ้วนางข้างขวา

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️