น้ำหนักไม่ขึ้น

ตั้งครรภ์35สัปดาห์5วัน น้ำหนักขึ้นแค่4โลเองถึงเวลานัดคุณหมอไม่ได้ว่าอะไร ลูกจะตัวเล็กมั้ย

หมอไม่ได้ว่าอะไรก็ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ตลอดการตั้งครรภ์นน.ขึ้น10โล นน.ลูกแรกเกิด 3,250ค่ะ

บ้านนี้ 32+1 น้ำหนักขึ้น 13 กิโลค่ะแม่