มือเท้าชา เวียนหัว

ตั้งครรภ์35 สัปดาห์ มือเท้าชาบ่อยมาก พอหายชาก็จะปวดตึงๆ แล้วก็ชาใหม่เป็นแบบนี้เกือบทั้งวัน เป็นแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ มีวิธีบรรเทายังไงบ้าง ตอนนี้ปวดน้ำตาไหลเลยค่ะ

1 Trả lời

นอกจากยาเม็ดแคลเซียมที่คุณหมอให้มา คุณแม่ต้องทานแคลเซียมเยอะๆจากอาหาร นม ผักใบเขียว ด้วยนะคะ