นำ้นมยังไม่มา

ตั้งครรภ์33w5d แต่นำ้นมยังไม่มาเลย เห็นบางคน30wนำ้นมมาแล้ว ส่งผลให้ตอนคลอดนำ้นมน้อยหรือเปล่าคะ หรือต้องบำรุงยังไงเพิ่ม.

หลายๆคนมาหลังคลอดค่ะแม่ ถ้าอยากบำรุง เริ่มได้เลยนะคะ น้ำขิง, เมนูผัดขิงต่างๆ, อินทผลาลัม, น้ำหัวปลี ค่ะแม่

ของบ้านนี้น้ำนมมาหลังคลอดน้อง3วันค่ะ