ยาไฮดร็อกซิซีน10มก.ตั้งครรภ์กินได้จริงไหม

ตั้งครรภ์32week มีผื่นคันเต็มขา ลามไปทั่ว ยาทาก่เอาไม่อยู่ แพทย์เลยให้ยาตัวนี้มา แต่อ่านสรรพคุณเค้าห้ามคนตั้งครรภ์กิน สรุปกินได้หรือไม่

ยาไฮดร็อกซิซีน10มก.ตั้งครรภ์กินได้จริงไหม

ได้แจ้งหมอมั้ยคะว่าท้องอยู่ ต้องแจ้งนะคะถึงหมอจ่ายมาก็ตาม

5y trước

ถ้าไม่มั่นใจอย่าพึ่งกินดีกว่าค่ะ แล้วเอาไปถามเภสัชดูนะคะว่าทานได้มั้ย ถ้าผื่นที่แขนขาหาทาคารามายดีกว่าค่ะ