ตั้งครรภ์31สัปดาห์3วันน้ำหนักลูกน้อย

ตั้งครรภ์31สัปดาห์3วัน คุณหมออันตร้าซาวบอกน้ำหนักเด็กในครรภ์ได้แค่30สัปดาห์ ตัวเล็กนิดหน่อย แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

กินโปรตีน กล้วย นมค่ะ