ติดโควิด คุณแม่ต้องไปโรงพยาบาลมั้ยค่ะแล้วลูกจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

ตั้งครรภ์30 สัปดาห์กับอีก6 วัน ตรวจเจอเมื่อเช้า มีอาการแสบตา น้ำมูกไหล ไอนิดหน่อยแต่ไม่มีไข้ค่ะ ควรไปพบแพทย์มั้ยค่ะ

โทรไปถามรพ.ก่อนก็ได้ค่ะ บางทีอาจให้ญาติไปรับยาให้ถ้าอาการไม่มากจะได้หายเร็วขึ้น

ควรไปหาหมออย่างยิ่งเลยค่ะแม่