เจ็บท้องเตือน/เจ็บท้องจริง อาการเป็นยังไงค่ะ

ตั้งครรภ์28สัปดาห์ 3วัน รู้สึกเจ็บจี๊ดๆตรงอุ้งเชิงกร้านด้านซ้ายและมีอาการท้องแข็งร่วมด้วย เวลาเดินหรือไปเข้าห้องน้ำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ประมาทนี้คะ