ฝ้าบนใบหน้า

ตั้งครรภ์26w หน้าเป็นฝ้า มีครีมอะไรแนะนำให้ฝ้าจางลงบ้างมั่ยค่ะ ท้อง3 ท้อง1-2ไม่เคยเป็น

1 Trả lời

เราหน้าลภเอียดไม่มีอะไรเลยค่ะก่อนท้องเกลี้ยงเกลา พอน้อง 2 เดือน แม่พังเลยค่ะ ฝ้ามาเยอะ กระ ผด ผิวแห้ง โทรมมม

5y trước

ยังค่ะ ผดอุดตันเล็กๆ แม่คงต้องรอคลอดค่ะ ถึงจะแข็งแรงขึ้น สำหรับเราค่อยเคลียตอนเลี้ยงลูกค่ะ ลูกหลับ บำรุง ๆๆ