สอบถามหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์25w กินโอเลี้ยงได้มั้ย กินพอหายอยาก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กินไปเลยจ้า แก้วนึงก็กินๆไปเถอะค่ะ แต่จะกินทุกวันต้องเริ่มคิดนะคะว่าจะตรวจน้ำตาลผ่านมั้ย คาเฟอีนมีผลกับลูกในท้องนิดหน่อยค่ะ หัวใจน้องอาจจะเต้นเร็วขึ้น ก็เหมือนเรากินนี่ล่ะค่ะ (เคยกินไปแล้วไม่ถึง 2 ชั่วโมงพอหมอฟังเสียงหัวใจลูกปุ๊บ ทักเลยค่ะ แอบกินกาแฟมาใช่มั้ยวันนี้หัวใจลูกเต้นเร็วผิดปกติ5555)

อย่ากินค่ะพี่ เพราะมันส่งผลถึงลูก

กินได้คะ แค่ระวังเรื่องน้ำตาล.

ได้จ้า