ตั้งครรภ์24สัปดาห์ติดเชื้อโควิด

ตั้งครรภ์24สัปดาห์ติดเชื้อโควิดมีแม่ๆท่านไหนเป็นแล้วหายบ้างไหมคะมีอาการกันยังไงบ้างคะขอประสบการณ์จากแม่ๆเพื่อเป็นกำลังใจหน่อยค่ะ😭

ตั้งครรภ์24สัปดาห์ติดเชื้อโควิด

ขอให้หายเร็วๆปลอดภัยทั้งแม่และลูกน่ะคะ สู้ๆน่ะคะคุณแม่✌️✌️