น้ำนมแม่

ตั้งครรภ์23สัปดาห์ค่ะ มีวิธีเรียกน้ำนมตั้งแต่ตอนนี้มั้ยค่ะ ถ้าคลอดแล้วมีวิธี+รอบ+เวลาปั้มนมยังไง ให้มีน้ำนมสต็อกให้ลูกทานเยอะๆบ้างค่ะ อยากให้ลูกทานนมแม่ล้วน??

1 Trả lời

อย่าเพิ่งเรียกตอนนี้ค่ะแม่ น้ำนมมาไวเกินไป เป็นปัจจัยให้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะคะ ค่อยบำรุงตอนไตรมาสสาม สักเดือนที่ 8-9 ดีกว่าค่ะ

5y trước

ทานได้จ้า