เจ็บบริเวณเหนือสะดือมากค่ะแม่

ตั้งครรภ์20+1ปวดบริเวณหน้าอกแถวลิ้นปี้ค่ะแม่ เจ็บๆหายๆค่ะแม่ อันตรายไหมค่ะหมอนัดเค้าอาทิตยหน้าแล้วค่ะเลยจะได้ไปก่อนค่ะ พึ่งเป็นได้2-3วันแล้วค่ะ

เจ็บบริเวณเหนือสะดือมากค่ะแม่
1 Trả lời

กดดูค่ะถ้ากดเจ็บเป็นที่ตัวแม่ค่ะ

5y trước

ท้องขยายค่ะ