จุดเลือด

ตั้งครรภ์19วีค นน.ขึ้น4.4กิโล เริ่มมีจุดเลือดขึ้นที่ขาท่อนล่างทั้ง2ข้าง ไม่เจ็บ ไม่คัน คือไม่ทราบว่ามีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นมั้ยคะ แล้วมีการรักษาดูแลยังไงบ้างคะ

จุดเลือด
1 Trả lời

แนะนำปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ เมื่อวานถามหมอบอกปกติของคนท้อง แต่รู้สึกรามขึ้นมาดลยว่าจะปรึกษาหมอท่านอื่นดู