เวียนหัว ก้มแล้วเหมือนหน้าจะมืด

ตั้งครรภ์17วีค ท้องแรกคะ ตอนนี้รู้สึก ก้มแล้วเหมือนหน้าจะมืด เวียนหัว เหมือนเลือดไปเลี้ยงสมองไม่ทันเลยคะ มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นไหมคะ ขอคำปรึกษาหน่อยคะ #ขอบคุณคะ

1 Trả lời

เกิดได้จากหลายสาเหตุ หลักๆคือ แพ้ท้อง ภาวะซีด ความดัน พักไม่พอ เครียด ภาวะต่างๆ หนักๆควรไปหาหมอคะ

11mo trước

ขอบคุณคะ