กลุ่มเสี่ยง

ตั้งครรภ์17week+1 คุณหมอโทรมาบอกเลือดมีผลเสียงของลูกเป็นดาวซินโดรน มีการรักษายังไงบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยคะเราไม่อยากเจาะน้ำคร่ำ

กลุ่มเสี่ยง

บ้านนี้18w4dแล้ว หมอยังไม่นัดเจาะเลย จะเป็นอะไรไหมคะ หมอนัดอีกทีวันที่18นี้

บ้านนี้เจาะเลือดแล้วหมอบอกว่ามีความเสี่ยงสูง ตอนนี้รอเจาะน้ำคร่ำค่ะ

นี้หนักกว่าจ้าน้องเป็นธาลัสซีเมียคั่นรุนแรงไม่รู้ว่าจะรอดมั้ย😓

4y trước

เป็นชนิดไหนคะ

บ้านนี้ก็ได้เจาะจ้า เจาะมาแล้วรอฟังผลจ้า สู้ๆจ้าคุณแม่ ❤️✌🏻

4y trước

เสี่ยวนิดหน่อยจ้า

บ้านนี้รอเจาะน้ำคร่ำค่ะ กลัวแต่จำเป็นนะค่ะแม่ สู้ๆค่ะ

ของเราความเสี่ยงสูง 1: 2 รอฟังผลตรวจ15กุมภาเครียดมาก

4y trước

เข้าใจความรู้สึกเลยเราผ่านมาแล้วโดนหมอด่าด้วย😊เครียดอยู่1เดือน ทำใจให้สบายนะอย่าคิดมาก✌️✌️

เจาะเถอะค่ะถ้ามีผลเสี่ยง เพื่อความสบายใจของเรา

บ้านนี้ก็ได้เจาะค่ะพอผลออกมาลูกก็ปกติค่ะ ค

พึ่งไปตรวจมาเหมือนกันค่ะรอลุ้นผลเลือดค่ะ

เจาะเถอะค่ะ ไม่งั้นก็ตรวจเลือดก็ได้