ท้องแข็ง

ตั้งครรภ์16+1w ท้องน้อยแข็งฝั่งขวาที กลางที ซ้ายที แต่แปปเดียวก็หาย อันตรายไหมค่ะ

1 Trả lời

ไม่น่าจะเป็นอาการท้องแข็งนะคะแม่ ถ้าแข็งจะแข็งทั่วท้องเลยค่ะ อาจจะเป็นน้องโก่งตัวรึเปล่าค่ะ ไม่สบายใจลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ 😍